Dâu Xinh Cosmetics nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng từ mỹ phẩm trang điểm makeup, mỹ phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng chuẩn Nhật Bản. Nơi hội tụ những dòng mỹ phẩm Nhật Bản đang rất hot trên thị trường hiện nay như: Shiseido, Obagi, Skii, Anessa, Kose, Meisoku…được nhiều chị em phụ nữ yêu thích sử dụng nhằm sở hữu một làn da trắng theo tiêu chuẩn của người Nhật Bản

Với kinh nghiệm hoạt động tại thi trường Việt Nam thời gian dài, Dâu Xinh Cosmetics nhận thấy nhu cầu thị trường mỹ phẩm Nhật tại Việt Nam vô cùng lớn, tuy nhiên số lượng nhà cung cấp uy tín và sản phẩm chất lượng lại rất hạn chế. Thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu làm đẹp cấp thiết của chị em phụ nữ Dâu Xinh Cosmetics được thành lập ban đầu dựa trên ý tưởng về một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm xánh tay Nhật Bản chất lượng tiếp cận đa số phụ nữ Việt Nam với giá cả hợp lý. Nếu ngày nay nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng lớn và phổ biến thì vấn đề hàng thật, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ đi kèm càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Những sản phẩm bán trên Dâu Xinh Cosmetics đều được bảo đảm cung cấp bởi những thương hiệu, nhà cung cấp uy tín mà chúng tôi đã cẩn trọng đánh giá, dựa trên các tiêu chí của khu vực về an toàn sản phẩm, điều kiện sản xuất và lưu trữ bảo quản.

 

Đến với Dâu Xinh Cosmetics, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm, chọn lựa cho mình những sản phẩm Made in Japan, đa dạng thương hiệu, mẫu mã, được tư vấn chuyên sâu tận tình và chi tiết nhất:

  • 100% sản phẩm chính hãng Hàn Quốc không nhập qua trung gian
  • Luôn cập nhật các sản phẩm “hot” theo xu hướng trên thị trường Hàn Quốc.
  • Sản phẩm đa dạng, phong phú đến từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như The Face Shop, Innisfree, Laneige, 3CE…
  • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu làm đẹp của mọi cô gái

 

Shopping mỹ phẩm online chưa bao giờ dễ dàng đến thế:

  • Đặt hàng trực tuyến qua website đơn giản, nhanh chóng
  • Thanh toán online tiện lợi.
  • Nhận hàng tại nhà.
  • Giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Dâu Xinh Cosmetics đã thể hiện một cam kết kiên định trong hoạt động kinh doanh, đó là tập trung vào chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng, lấy khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển với tất cả sự chính trực, lắng nghe và thấu hiệu. Dâu Xinh Cosmetics phấn đấu trở thành một thương hiệu uy tín được người tiêu dùng đặt trọn niềm tin khi nhắc đến Mỹ phẩm Nhật Bản.